6 Thiết kế hài hước nhất giấy dán tường

Có không gian trống trên tường của bạn mà làm cho cả căn phòng của bạn xuất hiện trống rỗng? Hãy xem những giấy dán tường sau đây

Giấy dán tường Clever

 

Vinyl tường Sticker đồng hồ

Tìm kiếm một đồng hồ treo tường ban đầu? Vâng, đây là thực sự mát mẻ bởi vì đó là một sự kết hợp của một chiếc đồng hồ đơn giản với một nhãn dán tường. Những con số có hình dạng khác nhau và được đặt trong nhiều cách khác nhau, chỉ cần để cho rằng cái nhìn ban đầu.

 

Nhà máy điện

Vinyl này tường Stiker, "Chaos điện tử", minh họa con đường năng lượng từ nguồn tới thiết bị điện tử của bạn. Được thiết kế bởi Julia Wolf và được tạo ra bởi Diz trí nội thất chắc chắn là một công cụ mát và có sẵn bán ở đây

 

Bạn có thể tìm thấy một phạm vi khá lớn trong số này trong mùa Halloween at nghệ thuật của Michael & các cửa hàng thủ công.

 

Hamster giấy dán Wheel Generator là bức tường ban đầu ý tưởng nghệ thuật decal được thiết kế bởi Antoine Tesquier Tedeschi. Giấy dán tường này là một cách kỳ quặc, trang trí và thân thiện với môi trường để nhắc nhở tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng.

 

Cần một ai đó để duy trì bảng nhà bếp của bạn? Vâng, tôi nghĩ rằng tôi chỉ tìm thấy những kẻ hoàn hảo cho công việc này! Họ sẽ làm việc 24 giờ một ngày để đảm bảo bàn của bạn vẫn ở vị trí của nó. Đó là một ý tưởng thực sự hài hước và thú vị, hoàn hảo nếu bạn muốn phá vỡ môi trường khắc nghiệt từ nhà bếp.