Bán Giấy Dán Kính Phản Quang Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quang Hồng chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm giấy dán kính phản quang tại Hà Nội, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp bán giấy dán kính uy tín và lớn nhất Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua giấy dán kính phản quang vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số: 093.2345.303 - 093.2345.343.

Giới Thiệu Giấy Dán Kính Phản Quang:

Giấy dán kính phản quang là sản phẩm giấy dán kính có chức năng phản xạ ánh sáng chiếu vào, sau khi dán lên kính, người bên ngoài không nhìn thấy bên trong nếu ánh sáng bên ngoài sáng hơn ánh sáng bên trong và ngược lại, người bên trong không nhìn thấy bên ngoài nếu ánh sáng bên trong sáng hơn ánh sáng bên ngoài (đặc điểm này là do khả năng phản xạ ánh sáng của giấy dán kính phản quang).
Giấy dán kính phản quang có nhiều loại khác nhau tương ứng chất lượng cũng khác nhau. Chúng tôi là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm giấy dán kính phản quang chất lượng cao từ HongKong. Sản phẩm giấy dán kính phản quang nhập từ HongKong có độ dày hơn hẳn các sản phẩm khác (giúp tăng khả năng chịu nhiệt), hàm lượng keo phủ nhiều hơn (giúp tăng độ bám dính), đồng thời khả năng phản xạ ánh sáng lên đến 98%.

Lợi ích khi sử dụng giấy dán kính phản quang

-Giấy dán kính phản quang giúp chống nắng, làm dịu mát căn phòng trong những ngày hè, đặc biệt hữu ích đối với những ngôi nhà hướng Tây (phải hứng ánh sáng mặt trời vào buổi trưa chiều)

-Giấy dán kính phản quang có khả năng ngăn chặn tia cực tím, là loại tia có hại cho do, dễ gây ung thư da.

-Giấy dán kính phản quang cũng khiến cho người bên ngoài không thể nhìn vào bên trong nhà.

Các loại giấy dán kính phản quang

-Giấy dán kính phản quang thường: là loại có khả năng phản xạ ánh sáng tới 95%

giấy dán kính phản quang

 

-Giấy dán kính phản quang nano (sản xuất với công nghệ nano): đây là dòng giấy dán kính phản quang cao cấp, có cấu tạo 2 lớp, một lớp polyme, và lớp phủ nano; loại giấy dán kính phản quang này có độ dày hơn hẳn so với giấy dán kính phản quang thường nên chịu nhiệt tốt hơn, với lớp phủ nano có chức năng tăng khả năng phản xạ ánh sáng, nên giấy dán kính phản quang nano phản xạ ánh sáng tốt hơn loại thường nói trên.

giấy dán kính phản quang

 

Báo Giá Giấy Dán Kính Phản Quang

-Loại giấy dán kính phản quang thường: 80.000đ/m2

-Loại giấy dán kính phản quang nano: 160.000đ/m2

Báo giá thi công dán giấy dán kính phản quang

-Thi công dưới 10m2: 250.000đ

-Thi công từ 10m2 trở nên 25.000đ/m2

(Giá thi công dán giấy dán kính phản quang cao hơn giấy dán kính thông thường vì dán giấy dán kính phản quang khó hơn, quá trình dán dễ bị hỏng giấy)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.