Bán giấy dán tường Đài Loan giá rẻ

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp giấy dán tường Đài Loan trên địa bàn Hà Nội, sản phẩm giấy gián tường Đài Loan tại công ty Quang Hồng có giá thành rất cạnh tranh, đây là sự lựa chọn tốt của số lượng lớn khách hàng

Về đặc điểm kỹ thuật của giấy dán tường Đài Loan: các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu( Đức, Ý) nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giáy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính chất thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp với văn hóa người Châu Á.

 

Giá thành giấy dán tường Đài Loan rẻ nhiều hơn so với giấy Đức, Ý do chi phí vận chuyển thấp hơn, mà chất lượng tương đương, mức giá giấy dán tường Đài Loan chỉ khoảng: 95.000 đ/m2. Giấy dán tường Đài Loan có 2 loại khổ kích thước: 0,53x10 = 53m2/ cuộn và loại: 0,7x10 = 7m2/ cuộn.

Ngoài nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm giấy dán tường Đài Loan, công ty Quang Hồng còn là đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối các dòng giấy dán tường của nhiều nước khác trên thế giới như: Giấy dán tường của các nước: Nhật Bản,  Hàn Quốc,Đức, Ý, Hồng Kông, Trung Quốc… Với mẫu mã đa dạng, phong phú sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu về giấy dán tường của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về giấy dán tường đài loan nói riêng và sản phẩm giấy dán tường nói chung xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.