Bán Giấy Dán Tường Đài Loan - Hàng Cao Cấp

Bán giấy dán tường đài loan - Hàng Cao Cấp: Giấy Dán Tường Đài Loan được sản xuất theo công nghệ sản xuất giấy dán tường của Châu Âu, giấy được cấu tạo 2 lớp, 1 lớp giấy pha nhựa có chức năng bám dính lên tường khi có keo dán, và một lớp là nhựa tổng hợp có chức năng tạo hoa văn. 2 lớp của giấy dán tường Đài Loan dày, chắc, lớp tạo hoa văn được tráng nhiều lần nên hoa văn trên giấy dán tường Đài Loan rõ nét, tinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giấy dán tường Quang Hồng nhập khẩu trực tiếp giấy dán tường Đài Loan và phân phối tại thị trường Hà Nội, chúng tôi không qua trung gian để nhập hàng nên giá bán cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác , Để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng,tính thẩm mỹ, độ bền của giấy dán tường quý vị có thể lựa chọn: giấy dán tường đài loan do Giấy Dán Tường AZ chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên đầu tư giấy dán tường đài loan của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Quý khách hàng mua Giấy Dán Tường Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi theo số (04)62.969.456 - Chúng tôi sẽ đến tư vấn tận nơi.