Giải đáp những thắc mắc khi sử dụng giấy dán tường

- Bạn đang có nhu cầu trang trí lại ngôi nhà yêu quý mà bạn đang phân vân chưa biết sẽ lựa chọn vật liệu gì?


Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một loại vật liệu đang được sử dụng một cách rộng rãi đó là giấy dán tường. Chắc hẳn bạn đang phân vân giấy dán tường là gì? Cách sử dụng? giấy dán tường có ưu điểm gì? Đơn vị nào cung cấp giấy dán tường chính hãng uy tín?
Tất các các thắc mắc sẽ được Giấy dán tường Morehome giải đáp trong khuôn khổ bài viết này.
- Giấy dán tường là gì ?
Chắc hẳn nhiều người khi nghe nhắc tới đến giấy dán tường đều thắc mắc giấy dán tường là gì ? Chúng tôi xin trả lời bạn giấy dán tường là một loại vật liệu trang trí , là loại giấy chuyên dụng dùng để trang trí tường. Trên thị trường có nhiều loại từ giấy dán tường Hàn Quốc cho đến cao cấp với các chức năng cơ bản khác nhau như trang trí, chống ẩm, ....
Giấy dán tường thường được cấu tạo thành nhiều lớp, cơ bản có 2 lớp chính: lớp lót lớp tiếp xúc với tường thường được làm bằng giấy và có lớp keo , lớp tiếp theo là lớp ngoài là lớp hoa văn in nổi hoặc in chìm,….
- Giấy dán tường có những loại nào?
Hiện tại giấy dán tường có rất loại được các nhà sản xuất cung cấp như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan ,... Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn loại giấy dán tường ưng ý.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì loại giấy dán tường do Hàn quốc sản xuất được khách hàng rất ưa chuộng, vì giá thành của nó rất phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam, mẫu mã của giấy dán tường Hàn quốc thì rất đa dạng,..- So sánh giấy dán tường với các vật liệu khác như sơn, …
Mọi người khá phân vân giữa việc lựa chọn dùng sơn hay giấy dán tường , nhưng ít ai biết sử dụng sơn khá hại cho sức khỏe của con người nhà nào mà có các em bé hay người sức khỏe tốt thì lại càng không nên dùng vì sơn muốn bám dính tốt vào tường trong một thời gian dài khi sản xuất người ta có cho thêm vào đó một lượng chì và thủy ngân đây là hai chất hóa học khuyến cáo không nên tiếp xúc . Sử dụng giấy dán tường khắc phục được nhược điểm trên không gây hại cho sức khỏe con người lại còn thân thiện với môi trường.Trên đây là những chia sẻ ngắn ngủi của chúng tôi không thể nói hết được những lợi ích của giấy dán tường mang lại, Nếu quý khách có nhu cầu và muốn được tư vấn chọn lựa các mẫu giấy phù hợp thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay tại nhà nhé.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Click me