Hướng dẫn kỹ thuật thi công dán giấy dán kính – cách dán giấy dán kính trang trí đẹp

Hướng dẫn kỹ thuật thi công dán giấy dán kính – cách dán giấy dán kính trang trí đẹp

Để trang trí cho những tấm kính, vách kính đơn điệu trong gia đình hoặc văn phòng. Giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian là sử dụng giấy dán kính. Giấy dán kính loại tốt có một số loại sản phẩm chính: giấy dán kính trang trí, dán kính mờ Canon và giấy dán kính chống nắng, cách nhiệt. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể tự thi công dán giấy dán kính đảm bảo tính kỹ thuật và mỹ thuật .

CNC sẽ chia sẻ kinh nghiệm thi công dán giấy dán kính cho quý khách hàng.

Dụng cụ cần thiết để dán giấy dán kính

 • -   Vật liệu ( giấy dán kính )
 • -   Dao dọc giấy
 • -   Miếng gạt kính cao su
 • -   Thước đo
 • -   Nước rửa kính, hoặc nước pha thêm ít dung dịch nước rửa bát.

  Tiến hành các bước dán giấy dán kính.

  Bước 1 : vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính bằng cách sử dụng nước rửa kính xịt lên bề mặt kính cần dán , dùng miếng gạt cao su để loại bỏ các vết bẩn trên kính. Với kính tại công trình mới thi công lấm tấm các hạt do vôi vữa, có thể xịt dung dịch rửa kính và dùng gạt nhôm, thước nhôm để vệ sinh sạch bề mặt kính.

  Bước 2 : Dùng thước đo bề mặt kính, sau đó cắt giấy dán kính theo kích thước phù hợp với tấm kính cần dán   ( lưu ý : cắt giấy dán kính cần để thừa mỗi cạnh 3-5 cm so với cạnh của tấm kính ).

  Bước 3 : Dùng nước rửa kính xịt đều lên bề mặt tấm kính , sau đó bóc phần mặt linon thừa của giấy dán kính ra ( lưu ý : khi bóc phải cẩn thận tránh làm giấy bi nhăn hoặc lớp keo của giấy dính vào nhau, bóc đến đâu xị nước vào đến đó ).

  Bước 4 : Đặt dán miếng giấy dán kính lên bề mặt kính, di chuyển giấy dán kính sao cho hoa văn phù hợp tính thẩm mỹ, lúc này giữa kính và giấy có nước nên có thể dễ dàng di chuyển giấy. Sau khi giấy dán kính đã được đặt đúng vị trí, ta dùng miềng gat cao su gạt từ giữa tâm của tấm kính ra các cạnh để loại bỏ phần nước giữa kính và giấy .

  Bước 5 : Sau khi phần nước giữa giấy dán kính và tấm kính được loại bỏ. Dùng dao dọc giấy rạch theo phần cạnh của kính để loại bỏ phần giấy dán kính thừa ( lưu ý: sử dụng thước để vết cắt thẳng, cắt phần giấy thừa sao cho khít với mép kính để đạt tính thẩm mỹ cao nhất )

  Chờ 30p cho phần nước khô . Bạn đã hoàn thành các bước dán giấy dán kính .

  CNC với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, với giá thành thấp nhất thị trường Hà Nội. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Click me