Giấy Dán Kính Phản Quang Là Gì

Nhiều người hỏi Giấy Dán Kính Phản Quang là gì? Không phải ai cũng biết giấy dán kính phản quang là loại giấy dán kính gì. Trong bài viết tư vấn này, chúng tôi xin giải thích cụ thể giấy dán kính phản quang là gì và công dụng của giấy dán kính phản quang.

Giấy Dán Kính Phản Quang là gì?

Giấy dán kính phản quang là loại giấy dán kính có khả năng phản xạ ánh sáng chiếu vào. Giống như gương phản chiếu ánh sáng, tuy nhiên giấy dán kính phản quang chỉ phản xạ khoảng 90% ánh sáng chiếu vào.

Chính vì có khả năng phản xạ ánh sáng như gương nên khi đứng trước kính được dán giấy dán kính phản quang, người ta có thể nhìn thấy hình ảnh của mình trên kính giống như gương.

Tuy nhiên không phải lúc nào giấy dán kính phản quang cũng giống như gương phản xạ. Nếu đứng trước kính dán giấy dán kính phản quang mà ánh sáng đằng sau kính sáng hơn ánh sáng đằng trước thì người ta sẽ nhìn được xuyên qua kính thấy các hình ảnh đằng sau kính mà không thấy hình ảnh của mình trên kính.

Nói cách khách, với giấy dán kính phản quang, người trong nhà có thể nhìn ra ngoài, và người bên ngoài không thể nhìn được vào trong nếu ánh sáng bên ngoài sáng hơn bên trong và ngược lại.

Công dụng của giấy dán kính phản quang

Giấy dán kính phản quang có chức năng phản xạ ánh sáng, chính vì thế, chức năng đầu tiên của giấy dán kính phản quang phải nhắc tới là khả năng chống nắng, nóng cho ngôi nhà. Với khả năng phản xạ tới 90% ánh sáng, thì ngôi nhà của bạn sẽ không phải chịu 100% sức nóng do ánh nắng chiếu vào, và trong phòng cũng không bị chói

Giấy dán kính phản quang cũng giúp che chắn những ánh mắt tò mò nhìn vào.

Người ta thường dán kính ô tô bằng giấy dán kính phản quang để chống nắng nóng, và không để người ngoài nhìn vào trong xe.

Báo giá giấy dán kính

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.