Giấy dán tường giá bao nhiêu

Giấy dán tường giá bao nhiêu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi muốn sử dụng giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Giấy dán tường giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng, hãng, nhà sản xuất. Giấy dán tường có khá nhiều giá khác nhau từ mẫu mã chủng loại phong cách và xuất xứ, thường chúng ta dễ nhận thấy ba dòng trên thị trường là:

Dòng 1: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông

Dòng 2: Hàn Quốc

Dòng 3: Nhật bản, Malaysia và Châu Âu

Giá cũng tăng theo từng dòng như trên, giá thường đi đôi với sản phẩm nhưng nhiều khi giá cao bởi những yếu tố như: bán chậm, vận chuyển, thương hiệu vì thế không thể chỉ nói giá cao là sản phẩm chất lượng được, giá giấy cạnh tranh nhất phải kể đến là giấy dán tường hàn quốc, với lượng mẫu mã cực nhiều, khổ giấy rộng, giá phù hợp, giấy dán tường Đài Loan cũng chiếm rất lớn, chất lượng ổn định nhưng vì mẫu mã và khổ giấy chưa tốt lắm, giấy Châu Âu cũng có cùng khổ giấy với giấy dán tường đài loan , nhưng chất lượng và mẫu mã đẹp hơn kèm theo đó giá cũng cao hơn gấp 5-7 lần thậm chí là cả chục lần, Giấy dán tường Nhật Bản có khổ rộng gần bằng giấy dán tường Hàn Quốc và giá cáo hơn và rẻ hơn Châu Âu.

Việc sử dụng giấy dán tường đã không còn quá xa lạ trong việc trang trí nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa tìm được những địa chỉ đáng tin tưởng với giá cả hợp lí. Vậy quý khách hàng còn chờ gì nữa mà không đến với công ty giấy Quang Hồng với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lí.

Hãy tham khảo các website của chúng tôi để trả lời câu hỏi: Giấy dán tường giá bao nhiêu?

http://giaydantuongqh.com

http://giaydantuongaz.com

Chúng tôi đã đưa ra những mức giá hợp lí nhất để quý khách có thể lựa. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình và mức giá hợp lí nhất

XEM THÊM

mẫu giấy dán tường

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.