Giấy dán tường giá rẻ nhất Hà Nội

Đầu năm 2013 công ty Quang Hồng triển khai chương trình khuyến mãi, thanh lý hàng tồn kho của một số loại giấy dán tường Hàn Quốc được nhập khẩu từ tháng 2 năm 2012, giấy dán tường rẻ nhất từ trước tới nay với giá thành chỉ: 39.000đ/m2 tương ứng 650.000đ/cuộn, trong khi giá giấy dán tường hàn quốc trên thị trường là: 79.000 đ/m2,với số lượng tồn kho có hạn: 500 cuộn để phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường rẻ nhất.

Giấy dán tường rẻ nhất tại hà nội

Quang Hồng- công ty phân phối giấy dán tường rẻ nhất tại Hà Nội.

Ngoài ra với hàng chục nghìn mẫu giấy gián tường khác nhau được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như: Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc… Số lượng, mẫu mã giấy dán tường là cực kỳ đa dạng sẽ cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi mua giấy dán tường của chúng tôi. Do sản phẩm giấy dán tường được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành giấy gián tường là rẻ nhất trên thị trường hà nội hiện nay.

Khi đời sống phát triển, nhiều căn nhà được trang trí nội thất rất đẹp nhưng chỉ 1 hoặc vài năm nó đã trở nên nhàm chán, đơn điệu. Khi chúng ta sử dụng giấy dán tường để trang trí thì vấn đề mẫu mã, khung cảnh, không gian sẽ được cải thiện theo ý muốn của bạn, trong khi chi phí đầu tư mua giấy dán tường –các giấy dán tường giá rẻ nhất của công ty chúng tôi là rất thấp đây chính là lợi ích mà khách hàng sẽ cảm nhận được sau khi sử dụng sản phẩm giấy dán tường rẻ nhất này.

Để được xem mẫu và tư vấn về giấy dán tường, các loại giấy gián tường rẻ nhất tận nhà, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.