Giấy dán tường hàn quốc và sơn, sự lựa chọn hoàn hảo

Một cái thì đẹp, dễ thay đổi. Cái kia thì bền, phù hợp thời tiết và tiết kiệm. Cái nào hơn?

Quét sơn tường hay dùng giấy gián tường? Đó là nỗi băn khoăn chung của nhiều người khi bắt đầu hoàn thiện nội thất nhà. Vậy tại sao chúng ta không thử kết hợp giấy dán tường hàn quốc và sơn để tạo nên sự phong phú cho căn nhà của chính mình.

 

Hiện nay, giấy dán tường đang dần phổ biến hơn trong việc trang trí nhà cửa. Với tiện ích là mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú và thời gian thị công nhanh nên nhiều gia đình trẻ lựa chọn cách trang trí này cho căn hộ nhỏ của mình. Trên thực tế, việc kết hợp sử dụng cả giấy dán tường hàn quốc và sơn tường được nhiều chuyên gia rất ủng hộ, bởi các lý do sau:

1. Muốn dán giấy dán tường được bền, bạn vẫn cần phải sơn lót. Vì vậy, đằng nào cũng mất công thuê thợ sơn, hãy kết hợp cả 2 phương án này. Đó là giấy dán tường hàn quốc và sơn.

2. Chỉ sơn tường không thì sẽ rất đơn điệu. Tất nhiên, bạn vẫn có thể biến tấu sơn tường bằng một số cách làm sáng tạo nhưng cách làm này không phải thợ sơn nào ở Việt Nam cũng đáp ứng được. vì vậy lựa chọn kết hợp giữa giấy dán tường hàn quốc với sơn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

3. Dán tường toàn bộ bằng giấy dán tường hàn quốc thì vừa tốn kém, vừa không đảm bảo thẩm mỹ. Do đó sao ta  không thử kết giấy dán tường và sơn vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang lại sự kết hợp sống động với những họa tiết lạ mắt từ giấy dán tường hàn quốc

Bạn nên sử dụng sơn nước để quét cho toàn bộ nhà. Sau đó, lựa chọn một vài bức tường (tiêu điểm) trong từng phòng để trang trí bằng giấy dán tường theo kiểu ton-sur-ton hoặc kiểu phá cách (nổi bật) để không gian thêm sinh động, bắt mắt.

XEM THÊM

giấy dán tường đài loan

mẫu giấy dán tường

Quý khách hàng mua giấy dán tường Hàn Quốc Giá Rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ (04)6296.9456 - 093.234.53.43 - 093.234.53.03