Giấy dán tường vân gỗ cho ngôi nhà sang trọng

Việc sử dụng các họa tiết giả gỗ đã trở nên phổ biến trong thiết kế nội thật bởi tính tiện ích và giá thành so với gỗ thật khá rẻ. Giấy dán tường từ lâu đã được sử rụng rộng rãi trong việc trang trí nhà cửa không phải chỉ để che đi những khuyết điểm của những bức tường đã cũ mà còn giúp đem lại diện mạo mới cho cả căn nhà. Lựa chọn giấy dán tường vân gỗ sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên gần gũi và ấm cúng hơn.

 

giay dan tuong van go

giấy dán tường hàn quốc vân gỗ

Với hoa văn mô phỏng các loại chất liệu như gỗ loại giấy dán tường vân gỗ này rất được ưa chuộng. Chúng đánh thức những nét mềm mại của bức tường bấy lâu nay vẫn sơn một màu đơn điệu qua những hoa văn gỗ gạch đã được làm mềm đi rất nhiều khi được in lên giấy.

Về vấn đề phong thủy giấy dán tường vân gỗ màu nâu rất tốt cho các cung Tài Lộc. Chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến tài lộc cho bạn rồi. Bạn nên chọn giấy dán tường vân gỗ màu nâu cho phòng bếp, cửa ra vào, cho mảng tường áp gỗ ở phòng khách và phòng ngủ.

giay dan tuong van go

giấy dán tường hàn quốc vân gỗ

Chỉ với những tiện ích nêu ra trên đây bạn còn ngần ngại gì mà không sử dụng giấy dán tường vân gỗ để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

XEM THÊM

giấy dán tường đài loan

mẫu giấy dán tường

Quý khách hàng mua giấy dán tường Hàn Quốc Giá Rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ (04)6296.9456 - 093.234.53.43 - 093.234.53.03