Giới thiệu hệ thống đại lý giấy dán tường của Cty Quang Hông

Công ty giấy dán tường Quang Hồng là công ty đầu tiền tại Việt Nam trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm giấy dán tường tức các quốc gia Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, HongKong... và phân phối rộng khắc tại Hà Ni cũng như các tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống đại lý giấy dán tường.

 

Trong hơn 10 năm hoạt động, Giấy dán tường Quang Hồng luôn nỗ lực phát triển hệ thống mạng lưới phân phối sản phẩm giấy dán tường. Ngoài chuỗi cửa hàng bán giấy dán tường, Cty Quang Hồng có hơn 100 đại lý giấy dán tường bao gồm đại lý giấy dán tường cấp 1, đại lý giấy dán tường cấp 2. Các đại lý giấy dán tường Quang Hồng nằm trên hẫu hết các tỉnh thành phố lớn trong cả nước.

Với nhiều chế độ ưu đãi, và các chính sách chăm sóc đại lý giấy dán tường chuyên nghiệp, Công ty Quang Hồng luôn khẳng định được vị thế hàng đầu, là công ty bán buôn lớn nhất tại Việt Nam các sản phẩm giấy dán tường cho các đại lý giấy dán tường.

Tất cả các đơn vị bán giấy dán tường, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất đều có thể trở thành đại lý giấy dán tường của Công Ty Quang Hồng.

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.