Nhà đẹp cùng giấy dán tường hàn quốc

Giấy dán tường hàn quốc khiến căn nhà của bạn trông đẹp và quyến rũ hơn hẳn. Nhưng làm sao để chọn được các mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp và phù hợp thì có thể bạn chưa biết. Giấy dán tường Quang Hồng xin chia sẻ với các bạn bí quyết nho nhỏ để có thể chọn được những mẫu ưng ý.

Trước hết để có được căn nhà đẹp với giấy dán tường hàn quốc thì ta phải chọn những mẫu giấy phù hợp với tông màu sắc của nội thất, phù hợp với phong cách thiết kế của căn nhà, mặt khác cũng phải phù hợp với sở thích và theo phong thủy của gia chủ.

 

Thứ hai muốn cho căn nhà đẹp với giấy dán tường thì bạn bạn phải xác định căn nhà của bạn thuộc dạng nhà nào. Nếu không, giấy một đằng mà nền, trần một nẻo thì sẽ lộ hết yếu điểm của ngôi nhà. Nếu bạn có mua được những tấm giấy gọi là đẹp thì nó cũng trở nên không hợp thời và mất hẳn giá trị của nó.

Và tùy từng vị trí có cách chọn giấy dán tường hàn quốc và tiêu chuẩn đẹp khác nhau. Ở ngoài hành lang khác mà trong nhà khác. Ở phòng khách, những mẫu giấy dán tường có phong cảnh sông, nước, núi non… cho gia chủ cảm giác phóng khoáng, thảnh thơi. Ở phòng của bé thì các mẫu giấy dán tường hàn quốc cho bé thiên về các loại hình ngộ nghĩnh, màu sắc phong phú, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé. Ở hành lang thì bạn chọn các mẫu giấy không quá sáng sẽ đẹp hơn vì nó không hắt nắng. Còn trong phòng bếp thì các mẫu giấy hình món ăn, rau quả, tiêu ớt sẽ là điểm nhấn đẹp tuyệt với cho gia đình bạn. Sự lựa chon đúng đắn sẽ mang lại căn nhà đẹp với giấy dán tường hàn quốc thể hiện sự tinh tế của bạn.

Để có một căn nhà đẹp với giấy dán tường hàn quốc thì việc chọn các mẫu giấy dán tường đẹp theo phong cách thiết kế cũng rất quan trọng. Nếu bạn xây nhà theo lối kiến trúc châu Âu thì các loại giấy dán tường phong cách Âu, Mỹ sẽ hợp hơn cho không gian nhà bạn. Nhưng nó thực sự sẽ mất duyên nết ngôi nhà đó lại được dán bằng các mẫu giấy dán tường Hồng Kông hay theo phong cách giấy của Á Đông. Những nhà cổ sẽ phù hợp với các loại giấy dán tường Nhật Bản. Vì nét thâm trầm của văn hóa Nhật nó tương đồng với các mẫu nhà đó. Nhưng giấy dán tường hàn quốc lại phù hợp với ngôi nhà theo lối kiến trúc hiện đại. Các loại giấy dán này đẹp vì có màu sắc, hoa văn tinh tế, hiện đại và hợp thời.

Một căn nhà đẹp với giấy dán tường hàn quốc thể hiện cá tính cũng như nét đẹp riêng của mỗi. Bạn là con người thích kinh doanh thì sẽ thấy đẹp ở những mẫu giấy có hoa văn cho cảm giác phóng khoáng, suy nghĩ mở…. Ngược lại, người có tính thâm trầm chỉ thấy đẹp ở các mẫu giấy có tông màu hơi tối và không thích hoa văn lòe loẹt.

Ngày nay, việc lựa chọn giấy dán tường để có một căn nhà đẹp với giấy dán tường hàn quốc đã không còn xa lạ, vậy tại sao các bạn không thử và cảm nhận không gian “ nhà đẹp với giấy dán tường”.

XEM THÊM

giấy dán tường đài loan

mẫu giấy dán tường

Quý khách hàng mua giấy dán tường Hàn Quốc Giá Rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ (04)6296.9456 - 093.234.53.43 - 093.234.53.03