Quang Hồng- Công ty phân phối giấy dán tường lớn nhất tại hà nội

Công ty Quang Hồng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối giấy dán tường trên địa bàn Hà Nội, Với truyền thống hoạt động lâu năm trong nghề về lĩnh vực giấy dán tường, công ty Quang Hồng đã không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng và đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng, các đại lý về giấy dán tường gần xa.

Để đáp lại niềm tin và sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho công ty Quang Hồng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình thúc đẩy công ty ngày càng mở rộng quy mô về sản phẩm giấy dán tường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong của quý khách hàng về giấy dán tường .

Sản phẩm giấy dán tường của chúng tôi đang nhập khẩu của các nước nổi tiếng trên thế giới như:

Giấy dán tường của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Hông Kông, Trung Quốc… Với mẫu mã giấy dán tường không ngừng được cải tiến và đổi thay để phù hợp với xu thế phát triển thị hiếu và nhu cầu sử dụng giấy dán tường của quý khách hàng.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật phụ trách thi công giấy dán tường đã có bề dày kinh nghiệm và không ngừng được tuyển chọn bổ sung thêm, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đa dạng các yêu cầu  thi công giấy dán tường của quý khách hàng

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và chăm sóc tốt nhất về giấy dán tường tại Hà Nội

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.