Thế giới giấy dán tường Quang Hồng

Chào mừng quý vị và các bạn đến với thế giới giấy dán tường AZ- Trung tâm phân phối, bán buôn, bán lẻ thị trường giấy dán tường lớn nhất Hà Nội hiện nay. Hiện nay Giấy Dán Tường AZ là trung tâm phân phối trực tiếp - thế giới giấy dán tường của nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông.

Thế giới giấy dán tường AZ

Hiện nay Giấy Dán Tường AZ là trung tâm phân phối trực tiếp - thế giới giấy dán tường của nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ý, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông.

Trong đó giấy dán tường Nhật Bản là loại giấy có giá thành cao nhất, do độ rai của giấy, giấy rất khó rách, bề mặt giấy mịn, hoa văn trên giấy không chìm nổi như các loại giấy dán tường khác nhưng màu sắc không bao giờ phai trong quá trình sử dụng. Với khoảng 1200 mẫu giấy dán tường Nhật Bản khác nhau rất đa dạng về nội dung và phong cách sẽ đáp ứng được phần đa khách hàng ưu chuộng về giấy dán tường Nhật Bản.

Tiếp đến là giấy dán tường Đức và Ý là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ, điểm nổi bật là độ dày của giấy dán tường Đức và Ý dày hơn tất cả các loại giấy dán tường khác. Có khoảng 400 mẫu giấy dán tường của Đức và Ý mang phong cách và tiêu chuẩn đến từ Châu Âu để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

Về giấy dán tường Hàn Quốc thì đa dạng về mẫu mã và chủng loại , có cả những mẫu giấy chuyên dụng về giấy dán tường cho trẻ em như: Kid&Teen và Dreamworld, giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều phân cấp từ bình dân đên cao cấp, mức giá từ 49.000đ đến 90.000đ/ m2. Bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy phù hợp với mình nhất trong 900 mẫu giấy dán tường Hàn Quốc khác nhau.

Đối với giấy dán tường Đài Loan do áp dụng công nghệ Châu Âu nên nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á.

Riêng về giấy dán tường của Trung Quốc là giấy dán tường rẻ, có giá thành khoảng 60.000đ - 80.000đ/m2. Giấy dán tường Trung Quốc về độ bền không kém gì giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Chỉ kém hơn về mẫu mã, tính thẩm mỹ.

Cuối cùng là giấy dán tường Hông Kông là loại giấy dán tường có cấu tạo khác hẳn các loại giấy dán tường khác, có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan. Giấy dán tường Hong Kong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

Đến với thế giới giấy dán tường Quang Hồng, ngoài mẫu mã sản phẩm cực kỳ đa dạng thì quý khách còn nhận được sự tư vấn và xem mẫu sản phẩm tận nhà.Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất hãy đến với thế giới giấy dán tường quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.

Tìm hiểu thêm: bảng giá giấy dán tường.