Tìm hiểu giá cả giấy dán tường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm giấy dán tường khác nhau, được sản xuất từ nhiều nước trên thế giới, với mỗi nước sản xuất giấy dán tường thường có đặc trưng riêng về phong cách, đặc tính kỹ thuật của giấy dán tường và tương ứng thì giá cả giấy dán tường của các nước sẽ khác nhau.

Chúng ta cùng tìm hiểu đặc tính kỹ thuật và giá cả giấy dán tường được sản xuất từ mốt số nước trên thế giới:

Giấy dán tường Nhật Bản:

Là loại giấy có giá thành cao nhất, do độ rai của giấy, giấy rất khó rách, bề mặt giấy mịn, hoa văn trên giấy không chìm nổi như các loại giấy dán tường khác nhưng màu sắc không bao giờ phai trong quá trình sử dụng. Với cấu tạo 90% nguyên liệu là nhựa tổng hợp, chỉ duy nhất một lớp, nên giấy dán tường Nhật là loại giấy có độ bền, tuổi thọ lớn nhất trong số các loại giấy dán tường tại Việt Nam.

Giấy Dán Tường Đức - Lohmann và Giấy Dán Tường Ý – Italino

Giấy dán tường Đức Lohmann và giấy dán tường Ý - Italino là dòng giấy dán tường cao cấp về mặt độ bền và tính thẩm mỹ. Giấy Dán Tường Đức và Ý có đặc điểm nổi bật hơn tất cả các loại giấy dán tường khác là ở độ dày của giấy: giấy dày hơn hẳn so với các loại giấy dán tường khác.

Giấy dán tường Đức, Ý có cấu tạo gồm 2 lớp, 1 lớp là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường; lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi, nhìn bắt mắt, và tinh xảo hơn so với các loại giấy dán tường khác.

Giấy Dán Tường Hàn Quốc:

Giấy dán tường Hàn Quốc đa dạng về chủng loại được nhập khẩu từ Hàn Quốc tại các nhà máy:

-Nhà máy ShinHan: là nhà máy sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Verena (mới từ năm 2012), N.Real, Charman, Gstone, KidandTeen (Giấy dán tường cho phòng trẻ em) , DreamWould (Giấy dán tường cho phòng trẻ em).

-Nhà máy Cosmos: là nhà máy sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Soho, ArtDeco. -Nhà máy Gaenari: là nhà máy sản xuất giấy dán tường với các nhãn hiệu Lohas, B.O.S (trước đây là S.Secret)

-Nhà máy Seoul: sản xuất giấy dán tường thương hiệu Seoul. Về cấu tạo, độ bền thì tất cả các loại giấy dán tường Hàn Quốc đều như nhau, không có nhãn hiệu nào cao cấp hay bền hơn nhãn hiệu nào bởi cùng một loại dây truyền sản xuất.

Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có cấu tạo 2 lớp, một lớp giấy pha polime để bám dính lên tường và một lớp polime tạo hoa văn. Nhưng cả 2 lớp của giấy dán tường Hàn Quốc đều mỏng, dễ rách và khả năng chống ẩm, thấm từ ngoài vào không bằng giấy dán tường Đức, Ý, do lớp polime tạo hoa văn mỏng nên các đường nét hoa văn trên giấy không có độ chìm nổi bắt mắt như giấy dán tường Đức, Ý.

Ngoài các dòng giấy dán tường Hàn Quốc trên, Công ty Quang Hồng còn nhập khẩu và phân phối dòng giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp là Raum - Retro - Diallo, loại này có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn các dòng giấy dán tường Hà Quốc nói trên.

Giấy dán tường Đài Loan

Các nhà máy sản xuất giấy dán tường Đài Loan áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất giấy dán tường của Châu Âu (Đức, Ý), nên các sản phẩm giấy dán tường Đài Loan cũng được đánh giá là giấy dán tường cao cấp, về cấu tạo và tính thẩm mỹ giống như giấy dán tường Đức, Ý. Các mẫu mã được thiết kế phù hợp hơn với văn hóa người Châu Á.

Giấy dán tường Trung Quốc:

Giấy dán tường Trung Quốc là loại giấy dán tường rẻ, có giá thành khoảng 60.000đ - 80.000đ/m2. Giấy dán tường Trung Quốc về độ bền không kém gì giấy dán tường Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan. Chỉ kém hơn về mẫu mã, tính thẩm mỹ.

Giấy dán tường HongKong:

Giấy dán tường HongKong có cấu tạo khác hẳn so với các loại giấy dán tường nói trên, giấy dán tường HongKong cũng có 2 lớp, một lớp là giấy pha polime, lớp kia thuần Polime tức là chỉ thuần nhựa, lớp nhựa ở trên có thể bóc ra để dán trực tiếp lên tường giống như Decan. Giấy dán tường HongKong có khả năng chống thấm, chống ẩm từ bên ngoài rất tốt do lớp nhựa bên ngoài.

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, công ty Quang Hồng đang nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm giấy dán tường của các nước nói trên với giá cả giấy gián tường là tương đối thấp so với các đơn vị khác.

Quý khách hàng có nhu cầu và muốn được tư vấn tốt nhất về giấy dán tường cũng như các vấn đề về giá cả giấy dán tường có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.