Sự kiện Online Friday - Quang Hồng miễn phí thi công dán tường khi mua Giấy Dán Tường Đức, Ý

Tháng 07/2015, Bộ Công Thương giao cho Cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông Tin phát động chương trình "Ngày mua sắm trực tuyến 2015", hay còn gọi là sự kiện "Online Friday" với nội dung là các hoạt động khuyến mãi, ưu đãi khách hàng diễn ra đồng loại tại nhiều doanh nghiệp trong ngày thứ 6, 04/12/2015. Và trước sự kiện này, một hoạt động thúc đẩy là chương trình "Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu" sẽ diễn ra vào Thứ 6, 28/08/2015. Nhằm hưởng ứng cho chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia nói trên, Giấy Dán Tường AZ chính sách bán hàng với ưu đãi "Miễn phí thi công" trong giai đoạn tháng 8/2015 và tháng 12/2015.

 
Khuyến Mãi Lớn Khẳng Định Vị Thế Thương Hiệu Lớn

Nhằm khẳng định là một thương hiệu uy tín và là vị thế doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Giấy Dán Tường, Giấy Dán Kính, Tranh Dán Tường, Tranh Dán Kính, Công ty Quang Hồng triển khai chương trình khuyến mãi lớn áp dụng với tất cả các sản phẩm trong giai đoạn các tháng 10, 11, 12 năm 2014 và tháng 01, 01 năm 2015. Chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi, bao gồm khuyến mãi tặng quà, khuyến mãi giảm giá, khuyễn mãi miễn phí thi công lắp đặt.

 
Báo Giá Giấy Dán Kính Phản Quang 2014

Công Ty Giấy Dán Tường AZ xin gửi tới quý khách hàng Báo Giá Giấy Dán Kính Phản Quang mới nhất năm 2014. Gồm báo giá 2 loại giấy dán kính phản quang: Loại thường và loại Nano và báo giá thi công dán giấy dán kính phản quang.

 
Giá Giấy Dán Kính 2014

Công Ty CP Đầu Tư Quang Hồng xin kính gửi tới quý khách hàng thông tin Giá Giấy Dán Kính năm 2014. Với chính sách bán hàng minh bạch, thông tin rõ dàng và chi tiết về giá, Công ty Quang Hồng đã và đang được quý khách hàng, đối tác đánh giá là doanh nghiệp phân phối giấy dán kính uy tín, hàng đầu Việt Nam.

 
Sản phẩm mới: Giấy Dán Kính Phản Quang Nano

Công Ty CP Đầu Tư Quang Hồng xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm mới Giấy Dán Kính Phản Quang NaNo. Sản phẩm giấy dán kính phản quang nano được nhập khẩu trực tiếp từ HongKong là loại giấy dán kính có chức năng phản xạ anh sáng chiếu vào như các sản phẩm giấy dán kính phản quang thường khác nhưng khả năng phản xạ ánh sáng tốt hơn do được phủ lớp nano.

 
Giấy Dán Tường Đức Germania

Sản  phẩm giấy dán tường Đức Germania là dòng sản phẩm được đánh giá là sản phẩm siêu bền ở các nước châu âu, nhưng đến hiện nay mới có mặt trển thị trường Việt Nam.

 
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 3