Trang trí nhà đẹp với giấy dán tường sang chảnh

Giấy dán tường là món đồ trang trí nội thất linh hoạt, dễ sử dụng và chúng có thể thay đổi diện mạo của một không gian ngay lập tức.

Giấy dán tường là công cụ hoàn hảo nếu bạn muốn tô điểm cho ngôi nhà nổi bật một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tính linh hoạt của nó cho phép người dùng giấy dán trong bất kỳ căn phòng nào của ngôi nhà, thậm chí là trang trí cả hành lang. Bạn có thể tạo sự thay đổi cho các bức tường hành lang, thay vì để chúng đơn điệu như vốn có. Giấy dán tường sẽ giúp bạn làm điều đó, bạn có thể tự do lựa chọn chủ đề, màu sắc, thiết kế bức tường theo ý thích của mình.

Bạn cũng có thể tạo một phòng ăn thanh lịch và ấm cúng với giấy dán tường có màu sắc trung tính.

Hay khi bạn trang trí phòng cho trẻ em. Hãy thử trang trí căn phòng với những mảnh giấy dán tường đầy màu sắc và thú vị để mang đến không gian vui tươi và hấp dẫn cho trẻ nhỏ.


Phòng tắm sinh động. Đối với phòng tắm, bạn có thể màu sắc giấy dán tường phù hợp với tông màu của phòng ngủ để tạo sự cân bằng hài hòa xuyên suốt không gian.


Phòng khách giản dị. Trong phòng khách, giấy dán tường cần phải có màu sắc tao nhã, tạo không gian thoải mái và thanh lịch để tiếp khách cũng như làm nơi sinh hoạt của gia đình.


Phòng ngủ ấm cúng. Trong phòng ngủ, bạn nên cố gắng tạo ra một bầu không khí thân mật và thư giãn. Hãy sử dụng những tấm dán tường về cây cối, sóng biển hoặc hình ảnh nhẹ nhàng khác.


Cầu thang đầy màu sắc. Giấy dán tường không nhất thiết phải được sử dụng trên các bức tường, hãy dùng chúng để trang trí cầu thang nhà đẹp hơn. Việc kết hợp màu sắc nổi bật cho mỗi bậc cầu thang sẽ mang đến một cái nhìn độc đáo cho căn hộ chung cư nhỏ xinh của bạn.


Ngăn kéo hấp dẫn. Một ý tưởng sáng tạo là hãy sử dụng giấy dán tường để trang trí ngăn kéo của bạn hoặc sử dụng chúng để lót bên trong ngăn kéo.


Tủ sách bắt mắt. Hãy sử dụng giấy dán tường màu sắc để thay đổi diện mạo cho kệ sách đơn điệu giúp nó trông nổi bật hơn.