Trung tâm phân phối giấy gián tường Nhật Bản lớn nhất hà nội

Trong những năm đầu thành lập, công ty Quang Hồng đã chọn giấy dán tường Nhật Bản là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty.Với truyền thống trên 10 năm hoạt động về giấy dán tường của mình, công ty Quang Hồng đã khẳng định được vị thế đứng đầu về giấy dán tường- giấy dán tường nhật bản.

Hiện tại công ty Quang Hồng đang phân phối hơn 1000 mẫu giấy dán tường nhật bản khác nhau, với mẫu mã là cực kỳ đa dạng sẽ cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Đầu năm 2013 công ty Quang Hồng đang triển khai chương trình xả hàng tồn kho, khuyến mãi một số mẫu giấy dán tường Nhật Bản được nhập khẩu từ đầu năm 2012 với mức giá chỉ khoảng:159.000đ/m2 với số lượng có hạn.
Về đặc tính kỹ thuật thì dòng giấy dán tường nhật bản là loại giấy có giá thành cao nhất, do độ rai của giấy, giấy rất khó rách, bề mặt giấy mịn, hoa văn trên giấy không chìm nổi như các loại giấy dán tường khác nhưng màu sắc không bao giờ phai trong quá trình sử dụng. Với cấu tạo 90% nguyên liệu là nhựa tổng hợp, chỉ duy nhất một lớp, nên giấy dán tường Nhật Bản là loại giấy có độ bền, tuổi thọ lớn nhất trong số các loại giấy dán tường tại Việt Nam.
Ngoài dòng giấy dán tường nhật bản, công ty quang hồng còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng giấy dán tường của các nước đã có thương hiệu nổi tiếng về giấy dán tường như: Hàn Quốc, Đức, Ý, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc. Với rất nhiều chế độ ưu đãi, các chính sách hợp lý đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu về giấy dán tường- giấy dán tường nhật bản, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất hoặc liên hệ địa chỉ:

Công Ty Giấy Dán Tường Quang Hồng

  • ĐC: Tầng 5, Số 77 Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN (Đối diện sân Tennis Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy)
  • Tổng Đài Tư Vấn Bán Hàng: 1900.6645
  • Hotline: 093.2345.303 - 093.2345.343
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Quý khách hàng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để tư vấn, bán hàng.